Dịch vụ

Tại sao bạn sử dụng cắt laser Cơ khí Cường Đạt để gia công kim loại laser?

Với thời gian và sự tiến bộ trong công nghệ, cắt laser đã trở nên khá phổ biến để định hình kim loại tấm vì độ chính xác cao, tốc độ xử lý và chất lượng cắt ấn tượng. Công nghệ này có thể nhanh chóng cắt xuyên qua thép cùng với các vật liệu khác với độ hoàn hảo cao nhất mà các phương pháp công nghệ định hình truyền thống không thể thực hiện được.
 
Cơ khí Cường Đạt cung cấp dịch vụ cắt laser cho các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn quốc. Chúng tôi sử dụng công nghệ định hình laser mới nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với các kỹ thuật hoàn toàn tự động.

Tiết kiệm rất nhiều chi phí sản xuất.

Cắt laser có thể được định nghĩa là một quy trình sản xuất được sử dụng để loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ quy trình gia công nào khác để thực hiện các công việc kỹ thuật khác nhau, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí sản xuất.

Mức độ chính xác cao

Mức độ chính xác cùng với chất lượng cạnh thu được bằng máy cắt laser là vô song và tốt hơn nhiều so với các phương pháp cắt truyền thống. Điều này là do chùm tia laser không có bất kỳ vấn đề mài mòn nào trong quá trình cắt laser. Nó thậm chí còn cho phép Cường Đạt cắt các hình dạng phức tạp mà không cần bất kỳ công cụ bổ sung nào với tốc độ tương đương hoặc thậm chí nhanh hơn so với bất kỳ phương pháp cắt nào khác.

Độ phức tạp có thể thực hiện được

Cắt laser cung cấp cho Cường Đạt sức mạnh để cắt các lỗ nhỏ ngay cả với các chi tiết phức tạp mà không làm giảm chất lượng cạnh của tấm, tấm, hộp hoặc ống kim loại.

Nhiều lựa chọn vật liệu hơn

Cùng với thời gian, nhu cầu về các tấm kim loại, cũng như các kim loại chế tạo khác đã phát triển. Bây giờ mọi người đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc thiết kế khắc nhiều hơn. Thực hiện các công việc như vậy với các phương pháp truyền thống là không dễ dàng. Nhưng với việc sử dụng kỹ thuật cắt laser, Cường Đạt có thể cung cấp cho bạn miếng kim loại chế tạo giống như bạn đang tìm kiếm.
 
 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT CƯỜNG ĐẠT
Địa chỉ: Xóm Bãi, Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Email: banmacuongdat@gmail.com
Hotline: 0962.535.358  - 0981.220868