Dịch vụ

Soi bào rãnh kim loại

Hiện nay, với những công dụng và ưu điểm vượt trội của công đoạn soi rãnh kim loại trong gia công kim loại tấm, các đơn vị gia công cơ khí đã hầu hết áp dụng công đoạn này vào quy trình gia công để tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và đạt chất lượng tốt hơn.
Sử dụng máy soi rãnh V trong gia công rất tỉ mỉ đến từng chi tiết và chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng ưu việt, dòng sản phẩm này có khả năng soi rãnh kim loại trước khi gập bẻ, giảm độ biến dạng của kim loại khi gia công.
ỨNG DỤNG CỦA SOI RÃNH KIM LOẠI
Ngày nay, công nghệ soi rãnh kim loại không còn quá xa lạ với chúng ta. Nhờ soi rãnh kim loại, nhiều ngành nghề khác nhau ứng dụng công nghệ này với độ chính xác rất cao và tính thẩm mỹ tuyệt vời.
 
 
Soi rãnh kim loại được ứng dụng hầu hết trong nhiều ngành gia công cơ khí, đặc biệt là gia công kim loại tấm, các ngành quảng cáo trang trí, gia công cơ khí chế tạo, khung kệ, nẹp trang trí, đồ nội thất – ngoại thất, các thiết bị bếp….. và nhiều sản phẩm ngành nghề khác.
 
Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như máy soi rãnh v kim loại. Quý khách vui lòng liên hệ đến CƠ KHÍ CƯỜNG ĐẠT với các hình thức dưới đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách chu đáo, nhiệt tình nhất.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT CƯỜNG ĐẠT
Địa chỉ: Xóm Bãi, Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Email: banmacuongdat@gmail.com
Hotline: 0962.535.358  - 0981.220868