Dịch vụ

Chuyên soi rãnh V chính xác, nhanh chóng

Nhận gia công bào rãnh kim loại uy tín, tạo rãnh chính xác, thẩm mỹ cao. Bào rãnh gia công hay xẻ rãnh là công đoạn tạo rãnh cho bề mặt kim loại rất quan trọng, trước khi chuyển qua giai đoạn chấn bẻ. Quá trình bào rãnh V gia công bằng máy bào rãnh V CNC là quá trình tạo rãnh trên bề mặt kim loại được lập trình sẵn trên màn hình máy tính điều khiển.

Bào rãnh gia công được ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, chế tạo máy… Các loại máy bào rãnh hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, xác định điểm bào chính xác, ít sai lệch. Vì thế, hầu hết các đơn vị gia công cơ khí đều sử dụng máy bào rãnh thay cho các loại thiết bị bào bằng tay truyền thống, không mang lại hiệu quả cao trong công việc.

ƯU ĐIỂM VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA BÀO RÃNH V CNC ?
Ưu điểm của bào rãnh V CNC
Các máy bào rãnh gia công được thiết lập với các thông số cố định, vì thế hoạt động chính xác và ổn định. Nhờ thế, các kim loại tấm như inox được xử lý từ các máy bào rãnh có tính thẩm mỹ rất cao, đảm bảo chính xác đến từng chi tiết.
Công suất của máy bào rãnh công nghiệp cao, nên trong khoảng thời gian ngắn có thể xử lý được lượng vật liệu lớn. Nhờ vậy tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất.
Máy bào rãnh V công nghiệp vận hành tự động, điều khiển thông qua bảng điều khiển. Vì thế, sử dụng máy bào rãnh công nghiệp giúp tiết kiệm lao động gia công.
Các sản phẩm từ bào rãnh V CNC đã chấn dập

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT CƯỜNG ĐẠT
Địa chỉ: Xóm Bãi, Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Email: banmacuongdat@gmail.com
Hotline: 0962.535.358  - 0981.220868