Dịch vụ

Cắt khắc kim loại bằng Laser giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khắc Laser hiện đại đã và đang làm thay đổi bộ mặt của nhiều lĩnh vực nghành nghề, trong đó có lĩnh vực gia công kim loại. 

Việc chạm khắc và kim loại đã trở nên rất dễ dàng nhanh chóng và đa dạng hơn rất nhiều. Công nghệ cắt kim loại bằng laser có những tính năng nổi bật như: tốc độ khắc nhanh, khả năng tạo nét khắc tinh xảo và xác suất lỗi vô cùng nhỏ... do đó, công nghệ cắt laser inox, kim loại đang dần đáp ứng được nhu cầu của ngành sản xuất công nghiệp và tạo nên một xu hướng mới cho thị trường thêm phần độc đáo, ấn tượng và rất được người dùng ưa chuộng vì vẻ đẹp và độ tinh xảo của nó.

Công nghệ cắt kim loại bằng laser đã tạo nên những sản phẩm thật mới lạ và tinh xảo trên thị trường. ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau như đồng, nhôm, inox, sắt…. trong lĩnh vực quà tặng, cắt khắc laser lên những vật liệu hoặc quà tặng bằng kim loại như móc điện thoại, chiếc móc khóa, quà lưu niệm, trang sức…sẽ được xử lý nhẹ nhàng, dù làm bóc lớp phủ trên bề mặt kim loại nhưng không hề thay đổi hình dạng và bề mặt sản phẩm, từ đó giúp tạo nét khắc có độ bền cao.

Sử dụng công nghệ cắt laser lên vật dụng kim loại, bạn không còn phải lo ngại về vấn đề nét chữ bị nhòe, logo bị mờ, nhòe hình ảnh, hay sản phẩm bị phai hay mất màu theo thời gian nữa.

Công nghệ soi rãnh inox, soi rãnh kim loại cũng mở ra bước phát triển mới trong ngành gia công vật liệu và nghành quảng cáo và quà tặng. Đây chính là đỉnh cao của công nghệ trang trí, bạn có thể thể hiện thương hiệu cá nhân thông qua những thiết kế sáng tạo và độc đáo.

Cường Đạt tự hào là một trong những đơn vị gia công kim loại bằng laser nhanh nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ chất lượng nhất tại TpHCM. Được trang bị một hệ thống máy cắt, khắc laser hiện đại công nghệ cao, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm. Cường Đạt tin chắc rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù chỉ là một sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu gia công cắt kim loại bằng laser, soi rãnh inox, soi rãnh kim loại… xin vui lòng liên hệ 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT CƯỜNG ĐẠT
Địa chỉ: Xóm Bãi, Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Email: banmacuongdat@gmail.com
Hotline: 0962.535.358  - 0981.220868